Đánh giá

Bạn đánh giá website này như thế nào?
Xem kết quả
Tỷ giá
Thời tiết
Liên kết website
Đếm số người truy cập
Lượt truy cập: 672,796 Online: 4
Quảng cáo
Tin tức
Sự thật thú vị về tỷ phú giàu nhất Mexico
Carlos Slim sinh năm 1940, tại thành phố Mexico. Từ khi còn nhỏ, ông đã bắt đầu kinh doanh bằng việc mua cổ phiếu trong một ngân hàng. Từ năm 2010 đến năm 2013, ông luôn đứng đầu trong danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, theo thống kê mới đây trong năm 2014, thứ hạng của ông đã giảm xuống vị trí thứ 2, sau Bill Gates.
Mùng 8/3 ngập tràn niềm vui!
Hôm nay là ngày gì các bạn nhỉ? Xin chúc mừng một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế phụ nữ ngày hôm nay nhé! Hội đồng thành phố xin gửi tăng các bạn những lời chúc thân thương nhất cùng với những sắc hoa tươi thắm như chính vẻ yêu kiều dịu dàng, đắm thắm của các bạn! Đặc biệt, trong tháng 03 rộn ràng yêu thương này, Hội đồng thành phố cũng sẽ chính thức ra mắt sự kiện "Trái tim tình yêu" với những mảnh ghép yêu thương, hấp dẫn để các vũ công của chúng ta có thể tận hưởng được trọn vẹn những điều tuyệt vời, thiêng liêng nhất trong tháng 03 này!
Thế nào là cửa uPVC có chất lượng tốt?
Cửa uPVC ra đời ở các nước châu Âu cách đây hơn 60 năm. Nhờ các đặc tính ưu việt có khả năng cách âm, cách nhiệt cao, cửa uPVC đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thị trường cửa Việt Nam 10 năm trở lại đây, ngoài các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa nhôm chỉ có tác dụng che mưa, che nắng, đã xuất hiện các loại cửa sổ, cửa đi uPVC có khả năng cách âm, cách nhiệt cao và được người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh các nhà máy hiện đại được đầu tư dây chuyền thiết bị mang tính tự động hóa cao, công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến, với phong trào “trăm hoa đua nở” đã xuất hiện thêm nhiều cơ sở cùng sản xuất và kinh doanh mặt hàng này
Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Thanh Tâm  
Văn phòng: 297 Trần Phú - Phường Ba Đình - TP.Thanh Hóa                                                            
Điện thoại: 0373.851.200 - Fax: 0373.724.888  DĐ: 0903.284.254 
Showroom1: 177 Trần Phú - P.Ba Đình TP.Thanh Hóa 
Showroom2: 640 Bà Triệu P.Trường Thi - TP.Thanh Hóa.
Email: thanhtamdoor@gmail.com